BALLSTEP2

Ballstep2 เว็บพนันบอลสเต็ปออนไลน์

Ballstep2 เว็บพนันบอลสเต็ปออนไลน์ อรุณสวัสดิ์ มิตรรักแฟนบอลทั้งหลาย หลายคนตกใจว่า วันนี้ ผมมาแปลก ทักทายเหมื่อน พี่เป๋า สาญัณ สัญญา ผทก็อยากทักทายแบบแปลกๆ บ้าง เดี่ยวทุกคนจะเบื่อผมสะก่อน ซึ่งวันนี้ หลายคนจะบอกว่า วันนี้มีเรื่องอะไรให้มาอัพเดตกัน วันนี้ ผมจะมานำเสนอ ข่าวกีฬาซึ่งเป็นข่าว ของผมเอง เมื่อไม่นานมานี่ครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ว่า จะโชคดีก็ โชคดี จะโชคร้าย ก็โชคร้าย ก็ได้ เพราะว่า เมื่อไม่นานมานี่ ผมได้เข้าไปเล่น เว็บหนึ่ง ซึ่งเค้าก็บริการดีและครับ ทุกอย่างเลย สอบถามรายละเอียด ก็บอกได้ทุกอย่าง

ballstep2

หลายคนอย่างรู้อะสิว่า ผมถามรายละเอียดอะไรบ้างในการสมัคร เป็นสมชิกใหม่ของเว็บไซต์ นั้น เดี่ยววันนี้ผมจะมาเรียงลำดับ ให้ดูกันนะครับว่า การสมัคร เป็นสมาชิกใหม่ ของเว็บไซต์ต่างๆ นั้น หลักๆแล้วเราต้องใช้อะไร เป็นหลัก ในการสมัครเว็บเหล่านี้ วันนี้ ผมจะเรียงให้ดู เรามาเริ่มกันเลยนะครับ

การสมัคร สมาชิก เว็บไซต์ต่างๆ ต้องมีอะไรบ้าง?

  1. อันดับแรก บัญชีธนาคาร ในการสมัคร ต้องมี
  2. ชื่อ – นามสกุล
  3. เบอร์โทรศัพท์
  4. ลูกค้าต้องโอนเงิน
  5. รอรับยูสเซอร์

แค่นี้ ทุกท่านในการสมัคร เป็นสมาชิกแบบง่ายดายแล้ว และผมว่า ขนาดผมบอกไปแบบนี้ ก็มีอีกหลายคนเหมื่อนกัน ที่ยังไม่กล้าที่จะ สมัคร เพราะยังกลัวว่า โอนเงินไปแล้ว กลัวเสียเงินไปฟรีๆ ซึ่งมันก็มีเว็บไซต์พวกนี้ อยู่เยอะมาก ในขณะนี้ ซึ่งผมเตือนไว้ก่อนนะครับ ถ้าใครที่จะสนใจการสมัคร นั้น ต้องดูดีๆ ว่าเว็บไซต์ เหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน และก็มีคนถามเข้ามาอย่างแน่นอน ถ้าผมพูดไปแบบนี้ แล้วจะดูอย่างไรละ

ในการดูเว็บไซต์เหล่านี้ว่า เป็นเว็บที่มีความ น่าเชื่อถือ หรือป่าวนั้น อันดับแรก เราค้นหาใน Google ก่อนเลยครับ ว่ามีเว็บไซต์นั้น อยู่หน้าแรก ของ Google หรือป่าว แล้วถ้าใคร รู็จักเว็บไซต์ เล่นบอลออนไลน์ โดยผ่านทางมือถือ เช่น Line / Facebook เป็นต้น ถ้าใครสนใจเว็บที่ มาจากพวกนี้ต้องระวังดีๆ นะครับ เพราะมีความเสี่ยงสูง ซึ่งถ้าเกิดเรา สนใจมันจริงๆ อันดับแรก ให้เว็บไซต์เหล่านี้ ส่ง Link เว็บไซต์ มาให้เราดุก่อนว่า เข้าได้หรือป่าว

และเข้าไปมันเป็นเว็บไซต์ อะไร อันนี้คือ แบบพื้นฐาน นะครับ และถ้าใคร อยากจะรู้เจาะลึกลงไปอีกนั้น ก็หาข่าวจาก เพื่อนบ้าง และ คนอื่นนะครับ ว่า ตอนนี้ เว็บไซต์อะไรกำลัง มาแรงตอนนี้ ซึ่งถ้าเราเล่นเว็บที่กำลัง มาแรงตอนนี้ เราก็ปลอดภัยไปเปราะหนึ่งละครับ เพราะเว็บที่โด่งดังพวกนี้ มันมีความน่าเชื่อถือ ในตัวของมันอยู่แล้ว ครับ

เล่นบอลอย่างไรให้เราได้เงินจากโต๊ะโดยที่โต๊ะบอกว่าเราโกง

ถ้าหากคุณมาสมัครกับเว็บ investigator4u.com เรื่องพวกนี้นะครับ มีเยอะมากๆ เลย และก็มีหลายคน เหมื่อนกัน ทีี่เข้ามาถามผมว่า ทำอย่างไรดี ให้ผมช่วยแนะนำหน่อย ซึ่งผมบอกไว้ตรงนี้เลย นะครับว่า ถ้าใครที่โดนแบบนี้แล้ว ผมช่วยไม่ได้นะครับ เพราะเรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว แต่ถ้าใครที่เล่นแล้ว แต่ยังไม่เคยโดน อันนี้ทางผม พอจะบอกวิธีได้ครับ หลายคนก็ส่งสัยว่า มันมีด้วยและ แบบนี้ ผมบอกเลยว่ามี สำหรับเว็บไซต์ที่ ไม่มีความมั่นคง หรือ เว็บที่กำลังเริ่มต้นใหม่ หรือ มีเงินทุนไม่เพียงพอ เรื่องแบบนี้ จะเกิดกับเว็บพวกนี้ครับ

ผมจะยกตัวอย่างนะครับ เช่น เราเล่นบอลไป 5000 ทั้งเดี่ยว และ สเต็ป นะครับ ซึ่งเสือกถูกอีก และได้เงิน ประมาณ 50000 บาทได้ แต่ถ้าเกิดเราเล่น กับโต๊ะที่ไม่มั่นคง หรือ โต๊ะที่มีเงินทุนน้อย ง่ายๆก็คือเว็บใหม่นั้นเอง เค้าอาจจะไม่จ่ายนะครับ เราอาจจะเล่นฟรีไป ซึ่งพอเราโทรไปทวง มันก็บอกว่า เราโกงแบบนู้น แบบนี้ ซึ่งที่จริงแล้ว เราไม่ได้โกงเลย และแถมเงินที่เราเล่นไป 5000 บาทก้ไม่ได้อีก นี่และครับคือความ โชคร้ายของแต่ละคนที่เจอ บางคนก็เจออีกแบบ ซึ่งบอกเลยว่า เรานักเล่น เราต้องระวังเรื่องพวกนี้ดีๆ เพราะถ้าเสียไปแล้ว เราจะทำอะไรไม่ได้เลย ครับท่านผู้ชม

เล่าเรื่องอื่นสะยาวเลย แต่นะอย่างน้อยก็มีความรู้ให้คนที่เข้ามาอ่าน จนลืมเรื่องที่ผมค้างไว้เลย มะเรามาต่อกันเลย เรื่องของผม ว่ามันฮา อย่างไร ซึ่งมันเริ่มต้นที่ว่า ผมเข้าไปสมัคร เว็บไซต์หนึ่ง ที่เพิ่งเข้ามา ในประเทศไทย เว็บไซต์นี้มีชื่อว่า Ballstep2-th ซึ่งอย่างทีบอกว่า ได้รับคำแนะนำดีมากๆ และ พนักงานที่ให้บริการ พูดจาดีจริงๆ อีกอย่างนะครับ ถามปับ ตอบปุ๊บ ไม่ว่าจะเป็น Line / Facebook ก็ตาม ซึ่งผมคิดว่ามันดีจริง และ ผมได้ข่าวมาว่า ถ้าใครได้ติดตาม เว็บไซต์นี้นะครับ เจ้าของเค้า เป็นคนไทย และ โปรดักนี้ ยังอยู่ใน ภายใต้ผู้ดูแล ระบบอย่าง บริษัท Hill888 ซึ่งเป็นบริษัท รายใหญ่ จากประเทศ อังกฤษ กันเลยทีเดียว แล้วตอนนี้นะ ถ้าใครยังไม่รู้ เค้ามาตั้งสาขาที่ ญี่ปุ่นแล้วด้วย

ซึ่งมันทำให้ผมตัดสินใจสมัครทันที แล้วหลายคนบอกว่า แล้วโชคร้ายโชคดีตรงไหน ก็โชคดีตรงที่ว่า มันใส่เงินให้ผมผิด ผมโทรไปสมัคร 1,000 บาท เพื่อเปิด User ใหม่ แต่พี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ลองคิดดูสิว่า มันเติมให้ผมเท่าไหร่ มันเติมให้ผม 10,000 บาทครับท่านผู้ชม ผมก็เอาละวะไหนๆมัน ก็เบิ้ลให้สะขนาดนี้ ก็เล่นไปเลย ซึ่งผมก้ วิเคราะห์ บอลอย่างดีครับ ที่ไหนได้ 555+ ตายหมดทุกคู่ เงินลอยไปเห็นๆ 10,000 บาทหักลบต้นทุนแล้ว ได้กำไล ตั้ง 9,000 บาทเลยทีเดียว 555+ อย่างว่าละครับ ผมทำชั่วไม่ขึ้น เอาเป็นว่าวันนี้ก็พอแค่นี้นะครับ ไม่อยากเล่าและ อาย

ปล.จาก Bank Automatic

ทางเข้าBALLSTEP2

ทางเข้าที่ 1. http://www2.snow98.com
ทางเข้าที่ 2. http://www2.snow98.com/login2

Call Center 24 ชั่วโมง
โทร.082-339-6464
โทร.082-339-6565